Thứ Ba, 06/12/2022, 6:43
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeMediaTổng giám đốc tư vấn luật di trú đam mê âm nhạc

Tổng giám đốc tư vấn luật di trú đam mê âm nhạc

Ngoài tư vấn luật, Tạ Quang Huy còn sáng tác và ấp ủ trở thành nhà sản xuất cho những dự án âm nhạc tầm cỡ.

Tạ Quang Huy – Tổng giám đốc của một tập đoàn tư vấn luật tại Australia là một trong số ít doanh nhân thành đạt gốc Việt đang truyền cảm hứng cho giới trẻ qua phong cách sống của mình và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thông qua những buổi livestream trên mạng xã hội.

polyad

Tạ Quang Huy không chỉ tư vấn luật mà còn rất đam mê âm nhạc.

Ngoài chuyên môn tư vấn luật, Tạ Quang Huy còn có niềm đam mê âm nhạc, sở hữu tâm hồn nghệ sĩ phóng khoáng. Dù xem âm nhạc như một cuộc dạo chơi nhưng anh vẫn luôn tâm niệm bản thân phải có sự nghiên cứu, đầu tư nghiêm túc trong tất cả mọi việc. Vì vậy, anh đã đầu tư kinh phí lớn để xây dựng phòng thu tại TP HCM và Australia. Anh là người sản xuất đĩa than (vinyl) theo chất lượng của analogue.

Sau những giờ làm việc căng thẳng tại công ty, điều mong muốn nhất của Tạ Quang Huy là được gần gũi, “thả hồn” mình với âm nhạc. Anh không bó hẹp khả năng của mình trong vai trò nhạc sĩ sáng tác mà còn ấp ủ trở thành nhà sản xuất cho những dự án âm nhạc tầm cỡ.

polyad

Cố vấn Tạ Quang Huy – Viện Di trú Australia.

Vị tổng giám đốc trẻ này thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông tại Australia, nhất là trong cộng đồng người Việt. Anh tổ chức nhiều sự kiện tư vấn luật di trú trực tuyến trên Facebook. Từ năm 2016, đến nay Tạ Quang Huy tổ chức thành công các buổi livestream, tháo gỡ nhiều thắc mắc của độc giả. Những câu giải đáp đi sâu chuyên môn nhưng gần gũi, hóm hỉnh của anh luôn thu hút người xem và truyền cảm hứng sống cho các bạn trẻ đang loay hoay tìm sự định hướng.

Mỗi ngày, Quang Huy nhận hàng trăm email, phải giải quyết những vướng mắc của khách hàng. Nếu không xử lý hết công việc vào ban ngày, anh sẽ giải quyết mớ hồ sơ, thư điện tử từ tối đến tờ mờ sáng. Tuy nhiên, Huy cho biết việc trực tiếp trả lời từng bức thư của độc giả tuy mất thời gian nhưng anh không cảm thấy mệt. Anh tâm sự: “Nhiều khách hàng thường liên hệ cho tôi vào lúc đêm khuya và đó cũng là lúc họ cần tôi nhất. Có lý gì mà tôi không trả lời?”.

polyad

Văn phòng tư vấn luật của Quang Huy chỉ nhận những “ca khó”.

Đặc biệt, Tạ Quang Huy cho biết văn phòng luật của anh chỉ “chuyên trị” những vụ kiện khó. Hồ sơ nộp vào phải có độ khó nhất định mới “kích thích” được anh. Giải thích về điều này, anh cho biết không phải bản thân “chảnh” mà anh muốn tập trung thời gian để chăm sóc cho những hồ sơ thật chu đáo.

Ngoài ra, dù luôn bận rộn, Quang Huy vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện tại Australia và Việt Nam. Tham khảo thêm văn phòng tư vấn luật tại đây.

(Nguồn: Tạ Quang Huy và cộng sự)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến