Thứ Năm, 01/12/2022, 13:59
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngTrao giải cuộc thi 'Cùng Heineken trải nghiệm quần vợt đỉnh cao'

Trao giải cuộc thi ‘Cùng Heineken trải nghiệm quần vợt đỉnh cao’

Lễ trao giải cuộc thi dự đoán kết quả “ATP Final ‘Cùng Heineken trải nghiệm quần vợt đỉnh cao’ xem World Tour Finals” đã diễn ra sáng 9/12 tại Đài Truyền hình HTV.

Cuộc thi dự đoán quần vợt do HTV thể thao phối hợp với Công ty Truyền thông KEY và Công ty TNHH Heineken Việt Nam tổ chức lần đầu tiên.

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho chị Bùi Ngọc Anh Thư (áo đen).

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho chị Bùi Ngọc Anh Thư (áo đen). Ảnh: Anh Vũ.

Tổng kết cả 3 giai đoạn, cuộc thi thu hút 65.303 người tham dự. Kết quả trúng giải thưởng hàng ngày được ban tổ chức thông báo trên Facebook HTV thể thao cho từng giai đoạn cuộc thi.

Giai đoạn 1: Mini Game Lucky Draw (5 – 12/11/2021) có 8.800 người tham gia với các giải thưởng gồm 8 đồng hồ Tissot, 80 túi vợt Heineken, 200 giải thưởng bia Heineken.

Giai đoạn 2: Mini Game Match Prediction (13 – 20/11/2021) có 40.000 người tham dự với giải thưởng gồm 8 Airpods Pro, 80 túi vợt Heineken và 200 giải thưởng bia Heineken.

Riêng câu hỏi “Ai là nhà vô địch ATP Finals 2021” đã thu hút 16.500 người tham gia dự đoán từ ngày 5 – 21/11. Kết quả, trả lời đúng ý một là “Alexander Zverev là nhà vô địch ATP Finals 2021” và ý hai: con số may mắn là 6.400.

91 người đã có câu trả lời chính xác cùng con số may mắn để mang về những giải thưởng hấp dẫn. Giải Nhất là một iPhone 13 Pro chung cuộc thuộc về chị Bùi Ngọc Anh Thư 272/58, đường 26/3, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP HCM.

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhì túi vợt Heineken

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhì túi vợt Heineken. Ảnh: Anh Vũ.

10 giải Nhì mỗi giải một túi vợt Heineken thuộc về khách hàng Đặng Lệ (Gò Vấp), Nguyễn Ngọc Lê Minh, Nguyễn Duy Thành, Anh Hoàng, Emma Lee, Lê Thị Thanh Dung, Liên Liên Hong, Như Quỳnh, Lưu Thị Xuân, Dương Hải Ngọ. Và 80 giải Ba mỗi giải một thùng bia Heineken.

Đại diện BTC trao giải ba 01 thùng bia Heineken.

Đại diện Ban tổ chức trao giải Ba là một thùng bia Heineken. Ảnh: Anh Vũ.

Chị Bùi Ngọc Anh Thư, người trúng giải Nhất cho biết mình là fan của Alexander Zverev vì yêu thích vẻ điển trai của tay vợt người Đức. “Cùng Heineken trải nghiệm quần vợt đỉnh cao ‘nhẹ êm và đậm chất’ đã mang về cho tôi giải thưởng đặc biệt Iphone 13 Pro này. Tôi rất cảm ơn Đài Truyền hình HTV cũng như nhà tài trợ Heineken đã tạo nên sân chơi bổ ích với nhiều nội dung hấp dẫn cho khán giả”, chị Thư chia sẻ khi nhận giải thưởng. Chị cũng bày tỏ mong muốn cuộc thi được tổ chức hàng năm để thu hút nhiều khán giả và người yêu thích thể thao, lôi cuốn người hâm mộ xem và biết nhiều hơn về các giải Grand Slam.

(Nguồn: Heineken)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến