Trường Tiểu học Brendon tổ chức giải chạy kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 24/4 tới, Trường Tiểu học Brendon sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường trồng người của thầy trò nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm tự hào Brendon.

Hưởng ứng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Trường Tiểu học Brendon tổ chức giải chạy mang tên “Runner You Awakener Brendon”.

Đúng như tên gọi, Runner You Awakener Brendon sẽ mang đến một trải nghiệm vận động thú vị dành cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Giải chạy không chỉ là một hoạt động khuyển khích luyện tập thể thao – nâng cao sức khỏe, mà hơn thế nữa, đây chính là cơ hội để các gia đình dành thời gian bên nhau, cùng nhau tạo nên thật nhiều khoảnh khắc yêu thương.

Runner You Awakener Brendon hứa hẹn sẽ là nơi thăng hoa cảm xúc của mỗi gia đình. Thông qua sự kiện này, trường Tiểu học Brendon mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, đồng thời kêu gọi mọi gia đình Việt Nam cùng nhau hướng tới mục tiêu “một cơ thể khỏe mạnh – một gia đình hạnh phúc”.

* Chương trình dự kiến:

  • 7h – 7h40: đón khách, check-in
  • 7h45 – 8h00: Khai mạc giải
  • 8h00 – 8h05: Vận động viên nhảy flashmob khởi động
  • 8h15 – 8h25: Cự ly 10km tập trung ở vạch xuất phát, khởi động và xuất phát
  • 8h30 – 8h45: Cự ly 5km xuất phát
  • 8h50 – 9h05: Cự ly 2km xuất phát
  • 10h30: Trao giải, tổng kết giải chạy

* Để biết thêm thông tin chi tiết về giải chạy Runner You Awakener Brendon, vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính (ngõ 54 Lê Văn Lương hoặc ngõ 7 Hoàng Minh Giám), Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3556.0150 – 0914.624.358
  • Email: info@brendon.edu.vn

Ngoài ra, mọi thông tin về trường và sự kiện đều có thể tìm thấy tại Website hoặc Facebook của Trường.

Trường Tiểu học Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em.

Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh.

Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế.

Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao, học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách.

Vi Vi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.