Thứ Năm, 01/12/2022, 14:52
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpTV.Pharm vào top 10 công ty dược uy tín năm 2021

TV.Pharm vào top 10 công ty dược uy tín năm 2021

Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm nằm trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu toàn ngành dược Việt Nam tại lễ vinh danh “Top 10 công ty dược uy tín năm 2021”.

Ông Hà Ngọc Sơn – Chủ tịch TV.Pharm cho biết, với kết quả kinh doanh đạt con số ấn tượng, doanh thu tăng 148% so với cùng kỳ năm ngoái, TV.Pharm đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu tài chính năm 2021.

polyad

Ông Hà Ngọc Sơn – Chủ tịch TV.Pharm bấm nút khởi công khu dược phẩm công nghệ cao, một dự án trọng điểm của doanh nghiệp này tại tỉnh Trà Vinh.

TV.Pharm là một trong số các công ty trong ngành dược đầu tư và vận hành thành công hệ thống quản lý điều hành ERP (Enterprise Resource Planing) từ công ty Oracle của Mỹ. Đây là hệ thống phần mềm thông minh, giúp quản lý thông tin cho doanh nghiệp từ đầu vào, sản xuất, đầu ra bán hàng…

Đại diện TV.Pharm cho biết, để đẩy mạnh phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm, công ty đã ưu tiên hỗ trợ cho đối tác khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài. Cụ thể, từ đầu năm đến nay, công ty đã thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển, duy trì liền mạch cung ứng thuốc điều trị, vật tư y tế; các chương trình trợ giá, tặng quà dành cho khách hàng.

polyad

Ba tập thể và 12 cá nhân của TV.Pharm nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống Covid-19.

Cùng với đó, đội ngũ người làm thuốc TV.Pharm đã nỗ lực triển khai các chương trình cấp phát miễn phí “túi thuốc hỗ trợ điều trị F0” cho người mới nhiễm Covid-19 ở tâm dịch TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai; đồng thời phát tặng hàng nghìn túi lương thực, thực phẩm an sinh cho bà con nghèo, người lao động ngoại tỉnh tại các khu cách ly, phong tỏa.

“Sức mạnh đồng thời là niềm tự hào lớn của TV.Pharm chính là sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng”, ông Hà Ngọc Sơn khẳng định.

polyad

TV.Pharm trao túi thực phẩm và các gói thuốc hỗ trợ điều trị F0 cho đại diện Trung tâm Y tế quận 4, TP HCM.

Đại diện doanh nghiệp này cho hay, trong suốt ba thập kỷ qua, TV.Pharm đã thực hiện xuyên suốt triết lý “kinh doanh tỏa sáng nhân sinh”. trong năm 2022, doanh nghiệp tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn “TV.Pharm 30 năm”.

Bảng xếp hạng “Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2021” được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 14/12, dựa trên ba tiêu chí gồm năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát dược sĩ và doanh nghiệp. Đây là giải thưởng thường niên nhằm đánh giá năng lực của các hãng dược.

Trong đó, năng lực tài chính thể hiện qua báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông thể hiện bằng phương pháp mã hóa bài viết về công ty trên kênh truyền thông có ảnh hưởng. Cuối cùng là khảo sát dược sĩ hiệu thuốc, chuyên gia y tế và khảo sát doanh nghiệp về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động năm 2022. Trong khảo sát của Vietnam Report, các chuyên gia và doanh nghiệp đánh giá triển vọng tăng trưởng của ngành dược trong năm 2022 sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn so với năm 2021.

(Nguồn: TV.Pharm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến