Chủ Nhật, 22/05/2022, 2:52
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeTiêu điểmỨng dụng Ahamove ra mắt dịch vụ giao bằng xe bán tải

Ứng dụng Ahamove ra mắt dịch vụ giao bằng xe bán tải

Dịch vụ giao hàng bằng xe bán tải giúp khách hàng không bị hạn chế thời gian chuyển đồ, tiết kiệm quãng đường, ngân sách.

Ahamove ban đầu được biết đến là ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành bằng xe máy tại Hà Nội. Sau đó, ứng dụng này mở rộng các loại hình giao hàng phong phú hơn bằng xe tải nhỏ, xe tải 2T. Mới đây nhất, Ahamove tiếp tục ra mắt dịch vụ giao hàng bằng xe bán tải.

Ứng dụng Ahamove

Ứng dụng Ahamove giao hàng nhanh chóng. Ảnh: Ahamove.

Dịch vụ mới kế thừa tính công nghệ của các dịch vụ sẵn có như: tối ưu về quãng đường tiết kiệm ngân sách, giá cả minh bạch ngay khi đặt, có thể theo dõi trực tiếp vị trí của tài xế trong quá trình giao hàng hay tình trạng đơn hàng, thời gian nhanh chóng vì lượng tài xế đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ.

Bên cạnh đó, xe bán tải cũng là một loại xe cơ động, không bị hạn chế thời gian di chuyển trong thành phố như xe tải và khả năng chở đồ không thua kém so với xe tải nhỏ và vừa. Đội ngũ tài xế Ahamove chuyên nghiệp, cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ như: bốc xếp lên lầu, dịch vụ quay đầu khi khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Ảnh: Ahamove.

Đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho các đối tượng như sinh viên hay các gia đình muốn chuyển đồ, chuyển nhà, các doanh nghiệp muốn giao hàng cồng kềnh hoặc số lượng lớn. Thao tác sử dụng trên ứng dụng điện thoại hay website đơn giản, chỉ mất chưa tới một phút, khách hàng đã có thể đặt đơn và có tài xế nhận.

Để đồng hành cũng cá nhân cũng như doanh nghiệp, Ahamove cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ xe bán tải mới tại Hà Nội, đó là “Giao hàng đồng giá 66.000 đồng” (nhập mã: HNBANTAI66).

A

Ahamove đang khuyến mãi trong dịp ra mắt dịch vụ mới. Ảnh: Ahamove.

Ahamove là ứng dụng di động giao hàng nhanh được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời. Điểm nổi bật của ứng dụng là các chủ cửa hàng có thể nhanh chóng kết nối với hàng trăm shipper. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2015, Ahamove nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chủ các cửa hàng vì có thể giao hàng siêu tốc trong vòng 30 phút đến một tiếng.

Phí ship Ahamove tuỳ thuộc vào loại dịch vụ khách hàng lựa chọn. Hiện tại, dịch vụ giao hàng bằng xe máy đang được nhiều chủ cửa hàng và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để giao hàng trong nội thành.

(Nguồn: Ahamove)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến