Thứ Tư, 10/08/2022, 23:18
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeTiêu điểmUnitz ra mắt nền tảng học thuật online và tư vấn 1-1

Unitz ra mắt nền tảng học thuật online và tư vấn 1-1

Unitz cho ra mắt nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ học tập online và Tư vấn 1-1 để kết nối khách hàng với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi hành vi của người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, các dịch vụ online trở thành giải pháp tối ưu. Trong đó, nhu cầu học tập và phát triển là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều hơn cả.

Unitz ra mắt nền tảng tư vấn và học thuật tương tác trực tiếp! Ảnh: Unitz

Unitz ra mắt nền tảng tư vấn và học thuật tương tác trực tiếp. Ảnh: Unitz.

Unitz hợp tác với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như giáo dục, kinh tế – tài chính, tâm lý, ẩm thực, âm nhạc, pong cách sống. Các chuyên gia (nhà tư vấn và giáo viên) đã trải qua quy trình tuyển dụng và được sàng lọc kỹ lưỡng để đem đến các khóa học và dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Học tập trực tiếp qua Unitz với thiết kế chuyên biệt dành cho việc giảng dạy . Ảnh: Unitz

Học tập trực tiếp qua Unitz với thiết kế chuyên biệt dành cho việc giảng dạy . Ảnh: Unitz.

Nền tảng sẽ bao gồm các khoá học đa lĩnh vực phù hợp với mọi trình độ, đồng thời cung cấp các gói tư vấn 1-1. Hồ sơ của các chuyên gia được công khai trên nền tảng nhằm giúp người dùng có thể đưa ra các quyết định chọn lựa phù hợp với từng nhu cầu cụ thể .

Các tính năng nổi trội được chuyên biệt hóa gồm kết nối trực tiếp với chuyên gia thông qua tính năng đặt lịch hẹn, dịch vụ trả trước tiện lợi, an toàn và bảo mật.

Nền tảng bao gồm chức năng ghi hình 3 phút đối với từng học viên, giúp giáo viên chỉnh sửa hoặc nghe lại phần trình bày của học viên khi cần thiết. Chức năng thông báo trực tiếp đến từng học viên, chia sẻ tài liệu, tạo câu hỏi và bảng biểu trực tiếp trên giao diện giảng dạy. Tính năng lưu trữ tài liệu và nội dung buổi học cho phép giáo viên và học viên truy cập trước, trong, và sau buổi học để ôn tập và chuẩn bị bài mới.

Đặt lịch tư vấn với đa dạng danh mục và chuyên gia được sàng lọc kỹ từ Unitz và cả người dùng trước!

Đặt lịch tư vấn với đa dạng danh mục và chuyên gia được sàng lọc kỹ từ Unitz và cả người dùng trước. Ảnh: Unitz.

“Unitz mang sứ mệnh trở thành cầu nối giữa chuyên gia và học viên – những người tôn trọng tính chân thực và theo đuổi tri thức. Nền tảng hỗ trợ người dùng tìm được chuyên gia phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đảm bảo độ đáng tin cậy của các chuyên gia, khả năng bảo mật thông tin, và tính minh bạch của quá trình làm việc”, đại diện Unitz chia sẻ.

Khám phá và trải nghiệm các tính năng vượt trội của nền tảng tại đây

(Nguồn: Unitz)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến