Thứ Năm, 27/01/2022, 20:58
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeBất động sản - Đầu tưƯu thế của ứng dụng công nghệ trong bất động sản

Ưu thế của ứng dụng công nghệ trong bất động sản

Công nghệ đang làm thay đổi thị trường bất động sản, giúp minh bạch thông tin, tạo thuận tiện trong quá trình giao dịch.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang là xu hướng trên toàn thế giới trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Do đó, ứng dụng công nghệ là xu hướng tất yếu trong ngành bất động sản.

Từ việc đưa ra thông tin dự án trực quan tới việc kết nối người mua và người bán, giúp tăng cường khả năng minh bạch thông tin thị trường khi tất cả các thông tin của chủ đầu tư đều được công khai để khách hàng dễ dàng kiểm chứng, so sánh. Điều này không chỉ tăng cường hiệu quả cùng tốc độ của công việc mà còn làm giảm thiểu tối đa chi phí và nhân công rõ rệt.

Việc đưa công nghệ vào bất động sản mang lại lợi ích cho khách hàng lẫn chủ đầu tư. Nền tảng công nghệ ứng dụng với thanh toán trực tuyến sẽ tạo ra những ứng dụng bán hàng thiết thực, giản lược khâu môi giới, giảm thời gian tiếp cận, chi phí giao dịch.

Hiện nay, công nghệ hóa bất động sản (Proptech) là xu hướng tất yếu và có thể giải quyết nhiều vấn đề, đặc việc là tối ưu hóa việc truyền tải và tiếp nhận thông tin nhanh chóng, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện. Đây là cơ hội lớn cho cả phía doanh nghiệp và người mua bất động sản.

polyad

Công nghệ ngày càng phổ biến trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, các ứng dụng công nghệ bất động sản vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó có vấn đề tâm lý khách hàng còn e ngại khi thực hiện các giao dịch mua bán thông qua các ứng dụng khi vấp phải tính minh bạch. Bên cạnh đó, hoạt động giao dịch bất động sản online vẫn còn những vướng mắc về mặt pháp lý.

Nhiều chuyên gia cho rằng, muốn thuyết phục người dân phải có hạ tầng công nghệ thông tin ổn định và đảm bảo để trong quá trình triển khai không có sự cố đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, cần có hành lang pháp lý rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của các bên có liên quan, kể cả người tiêu dùng, doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử.

Nhận thấy thị trường tiềm năng, Mogi cũng nhanh chóng “nhảy” vào cuộc chơi này với nhiều tính năng tiện ích. Ra đời từ năm 2017, Mogi không chỉ đơn thuần là cổng thông tin đăng bán bất động sản, mà còn không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người mua nhà.

polyad

Mogi ra mắt nhiều tính năng độc đáo.

Gần đây, Mogi ra mắt tính năng review bất động sản, nhằm tạo dựng và cung cấp bộ dữ liệu về các dự án bất động sản từ Bắc đến Nam, trở thành nguồn tham khảo cho người dùng.

Ra mắt tính năng “Review dự án”, Mogi không chỉ tham vọng minh bạch, hiệu quả hóa cho thị trường mà còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trong quá trình tìm kiếm bất động sản mơ ước.

(Nguồn: Mogi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến