Thứ Ba, 06/12/2022, 6:09
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeTiêu điểmVeyo Yogurt đồng hành hoạt động từ thiện với Miss Grand Vietnam...

Veyo Yogurt đồng hành hoạt động từ thiện với Miss Grand Vietnam 2022

Nhãn hàng Veyo Yogurt tiếp năng lượng cho hoa hậu Đoàn Thiên Ân chinh chiến Miss Grand International 2022 tại Indonesia, đồng thời cùng các á hậu tham gia hoạt động từ thiện tại miền Trung.

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Đoàn Thiên Ân đã chứng minh năng lực của bản thân trên đấu trường sắc đẹp Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022). Cô cũng đã hoàn thành cuộc thi nằm trong top 6 những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh – Miss Grand International. Tại cuộc thi quốc tế, cô được tiếp thêm năng lượng từ nguồn dinh dưỡng xanh và lành của Veyo Yogurt, thương hiệu sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam.

Veyo đồng hành cùng các người đẹp tại Miss Grand Vietnam 2022. Ảnh: Miss Grand Vietnam 2022

Veyo đồng hành cùng các người đẹp tại Miss Grand Vietnam 2022. Ảnh: Miss Grand Vietnam 2022.

Trong khi đó, tại Việt Nam, sau khi chứng kiến bão đổ bộ vào miền Trung, Veyo Yogurt cùng đã các nàng á hậu Miss Grand Vietnam 2022 tới thăm các hộ gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của thiên tai. Ngay sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam kết thúc, các cô gái xinh đẹp đã cùng “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các thành viên công ty Sen Vàng mang những hiện vật, hiện kim đến hỗ trợ đồng bào miền Trung. Veyo Yogurt đã đi cùng, đem theo hàng nghìn thùng sữa, tiếp thêm dinh dưỡng cho bà con với mong muốn xoa dịu nỗi đau mà người dân nơi đây đang gánh chịu vì thiên tai.

Veyo Yogurt cùng các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 đã đến với người dân Nghệ An trong tháng 10 này. Nguồn: Miss Grand Vietnam 2022

Veyo Yogurt cùng các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 đã đến với người dân Nghệ An trong tháng 10 này. Ảnh: Miss Grand Vietnam 2022.

Dòng sản phẩm Veyo Yogurt cũng như các sản phẩm của công ty Vinasoy đều tuân thủ 5 tiêu chí “dinh dưỡng vàng từ thực vật”: không lactose, không cholesterol, không biến đổi gen, ít chất béo bão hòa, 100% đạm từ thực vật. Đại diện Vinasoy cho biết, sản phẩm chính là lời cam kết mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe từ nguồn dinh dưỡng thực vật. Toàn bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex, được kiểm chứng giữ trọn dưỡng chất và hương vị trong 8 tháng mà không cần chất bảo quản.

Các em nhỏ Nghệ An bên món quà từ Veyo Yogurt. Ảnh: Miss Grand Vietnam 2022

Các em nhỏ Nghệ An bên món quà từ Veyo Yogurt. Ảnh: Miss Grand Vietnam 2022.

Lên men tự nhiên từ sữa 5 loại hạt cao cấp với nguồn dưỡng chất khỏe lành, Veyo Yogurt có hương vị mới lạ, béo bùi và thanh mát, chua chua. “Sản phẩm chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cân bằng dinh dưỡng, theo đuổi lối sống xanh”, đại diện nhãn hàng khẳng định.

Veyo Yogurt hiện đã xuất hiện tại các siêu thị cả nước và các trang thương mại điện tử.

Đặt mua trực tuyến tại ShopeeTikiLazada.

(Nguồn: Veyo Yogurt)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến