Vietcoco đạt ‘Giải Vàng chất lượng quốc gia’

Thương hiệu Vietcoco thuộc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới nhận giải nhờ đạt thành tích trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nâng cao giá trị dừa Việt.

Giải thưởng được trao vào ngày 25/4, tại “Lễ tôn vinh Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2020”. Các doanh nghiệp tham gia được đánh giá dựa vào 7 tiêu chí và theo phương pháp chuyên gia đánh giá cho điểm với hai loại giải là: “Giải Vàng chất lượng quốc gia” và “Giải thưởng chất lượng quốc gia”.

Ông Nguyễn Phương, Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm - cố vấn cao cấp về khoa học - công nghệ cho công ty, đại diện nhận giải thưởng.

Ông Nguyễn Phương (thứ ba, từ trái sang), Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm – cố vấn cao cấp về khoa học – công nghệ cho công ty, đại diện nhận giải thưởng.

Ông Cù Văn Thành, Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, chia sẻ khi lần thứ hai liên tiếp nhận được giải Vàng chất lượng quốc gia: “Giải thưởng là công cụ tự đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo các chuẩn mực quốc tế, xác định rõ điểm mạnh và yếu, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm dừa Việt trên trường quốc tế”.

Đồng thời, đây cũng là thước đo ghi nhận những nỗ lực và giá trị mà Vietcoco mang lại cho người tiêu dùng. Từ khi ra mắt thị trường, thương hiệu dừa Vietcoco dần khẳng định vị thế và chất lượng với người tiêu dùng đúng với tiêu chí mang lại sản phẩm tươi – sạch – tự nhiên.

Ông Cù Văn Thành - Giám Đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới.

Ông Cù Văn Thành – Giám Đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới.

Trước đó, vào ngày 20/4, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp báo thông tin về lễ trao giải thưởng “Chất lượng quốc gia năm 2019 – 2020”. Theo danh sách được công bố, giải thưởng này được trao cho 61 doanh nghiệp trong năm 2019 và 55 doanh nghiệp trong năm 2020. Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với thương hiệu Vietcoco kinh doanh tại Việt Nam là một trong số ít những công ty nhận được “Giải Vàng chất lượng quốc gia”.

Tại Việt Nam, Vietcoco là một trong những thương hiệu dẫn đầu với các sản phẩm dừa nổi bật như: sữa dừa, nước dừa, nước cốt dừa tươi, dầu dừa tinh khiết, dầu dừa cooking oil, snack dừa, có mặt khắp 64 tỉnh thành, tại các hệ thống siêu thị trong nước như Coop Mart, Lotte, Big C, Bách hóa xanh…

Cùng với Giải vàng chất lượng quốc gia 2020 và các giải thưởng Chất lượng quốc gia trong nhiều năm, là động lực to lớn để thương hiệu Vietcoco tiếp tục trên con đường đưa ngành dừa Việt Nam lớn mạnh, phát triển, hội nhập vững vàng ra biển lớn.

Sản phẩm dừa Vietcoco được bán tại hệ thống siêu thị Metro Pháp.

Sản phẩm dừa Vietcoco được bán tại hệ thống siêu thị Metro Pháp.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới áp dụng hiệu quả chương trình đánh giá trách nhiệm xã hội, thực hành sản xuất sạch và các hệ thống quản lý chất lượng GMP, HACCP, ISO 22000, BRC, IFS, Halal, Kosher, có vùng nguyên liệu dừa với đạt tiêu chuẩn Organic của EU, USDA, JAS.

Từ khi thành lập, công ty đã thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội, xây nhà tình thương, đóng góp rất nhiều cho tỉnh như: tài trợ học bổng cho học sinh nghèo, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, hỗ trợ khó khăn cho công nhân viên… và quan tâm chăm sóc đến sức khỏe, cuộc sống của người lao động.

Nhiều chính sách như khen thưởng, đào tạo nâng cao năng lực cán bộ quản lý… được đưa ra, đúng theo phương châm hành động của công ty là “an toàn – chất lượng – trách nhiệm” để phát triển bền vững.

Trong 2 năm qua, mặc dù Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp tham dự giải thưởng chất lượng quốc gia vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.