Chủ Nhật, 22/05/2022, 3:03
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeKinh tế sốVietstar và ĐH Quản lý Singapore hợp tác chuyển đổi số cho...

Vietstar và ĐH Quản lý Singapore hợp tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Hai bên hợp tác đào tạo về chuyển đổi số nhằm trau dồi năng lực cho các nhà lãnh đạo và quản lý trong doanh nghiệp Việt Nam.

Ngày 25/2, tại Singapore đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (Vietstar Training & Consulting JSC) và Đại học Quản lý Singapore (SMU) về hợp tác đào tạo nâng cao năng lực quản trị và chuyển đổi số.

Giáo sư Timothy Clark - Hiệu trưởng của SMU (bên trái) và bà Phạm Thị Thu Hằng - Giám đốc điều hành Vietstar ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Giáo sư Timothy Clark – Hiệu trưởng của SMU (bên trái) và bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc điều hành Vietstar ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Việc ký kết thể hiện cam kết của hai tổ chức trong triển khai các chương trình đào tạo tư vấn nâng cao năng lực quản trị cho nhà lãnh đạo và quản lý Việt Nam, chia sẻ các thông lệ về quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số, đồng thời thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Singapore thông qua việc đồng tổ chức Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam Singapore (VSBF).

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác, bà Phạm Thị Thu Hằng, CEO của Vietstar cho biết: Với mong muốn nâng cao năng lực quản trị cho các nhà quản lý Việt Nam trên trường quốc tế, tạo cầu nối để lãnh đạo doanh nghiệp hai nước cùng chia sẻ kinh nghiệm quản trị – giải pháp duy trì tăng trưởng, kiến tạo giá trị, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia, chúng tôi tiến hành ký kết hợp tác này.

Lễ trao MOU hợp tác chiến lược của Vietstar và SMU được tổ chức ngày 25/2 tại Singapore trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai nước.

Lễ trao MOU hợp tác chiến lược của Vietstar và SMU được tổ chức ngày 25/2 tại Singapore trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai nước.

Giáo sư Timothy Clark – Hiệu trưởng của SMU cũng chia sẻ: Chúng tôi đánh giá cao những lợi ích khác biệt trong phương pháp giảng dạy dựa trên thực tiễn, sự liên kết ngành và tạo mạng lưới kết nối của SMU. Thông qua kinh nghiệm, thành tích và chương trình giảng dạy hấp dẫn, các nhà lãnh đạo cấp cao sẽ được trang bị kiến thức mới để giải quyết những thách thức khó lường trong một thế giới đầy biến động.

Hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, Vietstar đã khẳng định được vị thế là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam với mục tiêu chuyển đổi lãnh đạo và tổ chức; nâng cao hiệu quả quản trị và đóng góp cho hành trình phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

Ngoài hợp tác chiến lược cùng Đại học Quản lý Singapore (SMU), Vietstar có quan hệ hợp tác cùng Đại học Quản trị Paris – PGSM (Pháp), Đại học Ulsan (Hàn Quốc), KPMG, Tập đoàn tư vấn đầu tư Tricor cùng quan hệ đối tác với nhiều Tổ chức giáo dục, Tập đoàn hàng đầu khác trên toàn thế giới. Với sự quy tụ đội ngũ cố vấn của nhiều chính phủ trong khu vực ASEAN, các chiến lược gia, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, nhà quản trị trong và ngoài nước, kết hợp với phương thức đào tạo và tư vấn sáng tạo, điều chỉnh phù hợp với từng đặc thù doanh nghiệp, Vietstar đã trở thành một thương hiệu uy tín trong đào tạo và tư vấn theo đẳng cấp quốc tế cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam.

Thành lập năm 2000, Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong ba trường Đại học công lập hàng đầu Singapore với thế mạnh đào tạo về khối ngành Kinh tế và Quản lý. SMU được công nhận về các nghiên cứu chuyên ngành và đa ngành nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu, tác động đến doanh nghiệp, chính phủ và xã hội.

(Nguồn và ảnh: Vietstar)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến