Vivo đồng hành cùng UEFA Euro 2020

Vivo hợp tác Liên đoàn Bóng đá châu Âu tổ chức lễ khai mạc UEFA Euro 2020 và triển khai chiến dịch “Mãnh liệt cùng Vivo, say mê cùng bóng đá”.

Sau một năm trì hoãn, giải Vô địch bóng đá châu Âu lần thứ 16 – UEFA Euro 2020 chính thức khởi tranh vào rạng sáng ngày 12/6 (theo giờ Việt Nam), với sự tham dự của 24 đội tuyển bóng đá khắp châu lục. Sân vận động Olimpico tại thủ đô Roma của Italia được chọn làm nơi tổ chức lễ khai mạc giải đấu.

Vivo hợp tác Liên đoàn Bóng đá châu Âu tổ chức khai mạc giải đấu UEFA Euro 2020 trên sân khấu ảo.

Vivo hợp tác Liên đoàn Bóng đá châu Âu tổ chức khai mạc giải đấu UEFA Euro 2020 trên sân khấu ảo.

Với vai trò là đối tác của UEFA Euro 2020, Vivo hợp tác Liên đoàn Bóng đá châu Âu khai mạc giải đấu. Cùng với sự tham gia của nghệ sĩ khách mời DJ Martin Garix, hai ca sĩ Bono và The Edge, các màn trình diễn được trình chiếu trên sân khấu ảo, gắn kết tinh thần thể thao của người hâm mộ có mặt trên sân vận động Olimpico và người theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Đồng hành cùng UEFA Euro 2020, Vivo còn ra mắt chiến dịch “Mãnh liệt cùng Vivo, say mê cùng bóng đá” trên website và fanpage chính thức của hãng. Đây là nền tảng để người hâm mộ Việt Nam chia sẻ khoảnh khắc ăn mừng bóng đá cùng người thân của mình dù xa hay gần.

Ông Spark Ni – Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc marketing của Vivo cho biết hãng vinh dự khi hợp tác UEFA để cùng tổ chức buổi lễ khai mạc kết nối người hâm mộ trên toàn thế giới. Vivo mong muốn người hâm mộ bóng đá ở khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt giải đấu.

DJ chơi nhạc khuấy động không khí buổi lễ khai mạc.

DJ chơi nhạc khuấy động không khí buổi lễ khai mạc.

Mang trong mình đam mê trái bóng tròn, thương hiệu không chỉ là cầu nối giữa người dùng với các trận cầu sôi động, mà còn đem lại những trải nghiệm thú vị khác. Thông qua chiến dịch “Mãnh liệt cùng Vivo, say mê cùng bóng đá”, Vivo kỳ vọng có thể kết nối mỗi người với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, những người cùng mang niềm hâm mộ môn thể thao vua.

Để tham gia chiến dịch, người yêu bóng đá có thể chia sẻ phút giây cổ vũ, ăn mừng, hân hoan, bắt trọn say mê và hoà nhịp cùng bóng đá. Bằng cách chia sẻ hình ảnh cổ vũ đội bóng mình yêu trên Fanpage của Vivo, người yêu bóng đá sẽ có cơ hội nhận hộp quà độc quyền từ Vivo cùng cơ hội được xuất hiện trên các video chính thức của UEFA Euro 2020.

Người hâm mộ có thể xem những trận cầu UEFA Euro 2020 và chia sẻ những khoảnh khắc hòa nhịp cùng bóng đá qua chiến dịch Mãnh liệt cùng Vivo, say mê cùng bóng đá của Vivo. Thông tin chiến dịch được đăng tải trên website chính thức của Vivo hoặc Fanpage chính thức của Vivo tại đây.

Người hâm mộ có thể xem những trận cầu UEFA Euro 2020 và chia sẻ những khoảnh khắc hòa nhịp cùng bóng đá qua chiến dịch “Mãnh liệt cùng Vivo, say mê cùng bóng đá” của Vivo. Thông tin chiến dịch được đăng tải trên website chính thức của Vivo hoặc Fanpage chính thức của Vivo tại đây.

Vivo là công ty công nghệ, tập trung vào phát triển và sản phẩm, với hoạt động kinh doanh cốt lõi các thiết bị thông minh và dịch vụ thông tin. Vivo cam kết kết nối người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua thiết kế điện thoại thông minh và thiết bị đi kèm, dịch vụ tích hợp công nghệ độc đáo và sáng tạo.

Công ty xây dựng các giá trị cốt lõi như không ngừng đổi mới, hướng đến người dùng và văn hóa “bổn phận” – quan điểm làm đúng việc và làm việc đúng. Vivo thực hiện chiến lược phát triển bền vững với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, bền vững và đạt đẳng cấp thế giới.

Với 10 trung tâm R&D trên toàn thế giới, Vivo đang tập trung vào phát triển công nghệ tiêu dùng tiên tiến gồm 5G, trí tuệ nhân tạo, thiết kế sản phẩm, nhiếp ảnh và các công nghệ mới khác. Vivo cũng thành lập 5 tổ hợp sản xuất, gồm cả trung tâm sản xuất được ủy quyền bởi thương hiệu tại Trung Quốc, khu vực Nam Á và Đông Nam Á, với công suất sản xuất hàng năm lên đến hơn 200 triệu smartphone. Tính đến nay, Vivo đã mở rộng mạng lưới bán hàng của mình tới hơn 40 quốc gia và khu vực, được hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Xem thêm thông tin mới nhất về Vivo tại đây.

(Nguồn: Vivo)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.