VsetCredit mở dịch vụ cho vay vốn tại TP HCM

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư tài chính VsetCredit sẽ cho khách hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ và ôtô.

Điều kiện là khách hàng có sổ đỏ đất thổ cư TP HCM và ôtô mang biển số TP HCM. Đại diện của VsetCredit cho biết công ty đang chú trọng vào phân khúc khách hàng ở TP HCM, với mong muốn hỗ trợ những người đang cần vốn để làm ăn, kinh doanh hoặc có lý do đột xuất nhưng không thể vay vốn ngân hàng.

Đồng thời, khi thực trạng tín dụng đen đang ngày một tràn lan khiến nhiều khách hàng đang cần vốn lâm vào hệ luỵ khó lường, hoạt động này của VsetCredit cũng giúp khách hàng tránh tình trạng phải vay ngoài với lãi suất cao.

Đôi ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục, hồ sơ nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục, hồ sơ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hiện tại, không ít trường hợp có nhu cầu vay vốn, có tài sản thế chấp nhưng dính nợ xấu, không có phương án kinh doanh, không chứng minh được thu nhập hàng tháng để trả nợ. Một số trường hợp khác làm ăn nhưng không có giấy phép kinh doanh để chứng minh năng lực, hồ sơ của mình. Vì thế, tất cả họ đều không thể tiếp cận được nguồn vốn vay kịp thời.

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường và tự tin với đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn viên, VsetCredit quyết định mở dịch vụ cho vay vốn. Công ty có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn toàn về hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng cũng như các giấy tờ yêu cầu thẩm định. Thời gian thẩm định tài sản diễn ra nhanh gọn và khách hàng sẽ vay được vốn chỉ sau khoảng hai ngày, kể từ ngày thẩm định xong hồ sơ.

VsetCredit mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính an toàn.

VsetCredit mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính an toàn.

Ngoài yêu cầu về sổ đỏ đất thổ cư và ôtô có biển số xe TP HCM, còn một số tiêu chí mà VsetCredit đưa ra để khách hàng thuận tiện trong quá trình vay vốn.

Đó là số tiền vay được lên đến 100% theo như nhu cầu vốn của khách hàng; kỳ hạn vay tối đa là một năm, khách hàng có thể đáo hạn sau một năm đó; khoản vay vốn này sẽ được giải ngân sau 3 đến 7 ngày làm việc kể từ ngày công ty nhận hồ sơ đầy đủ.

Lãi suất cho vay tùy thuộc vào số tiền mà khách hàng muốn vay vốn cũng như giá trị tài sản được thế chấp. Tuy nhiên, mức cao nhất là 13,5% một năm.

VsetCredit – công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup.

VsetCredit – công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup.

VsetCredit được thành lập vào tháng 11/2020, là công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup. Doanh nghiệp này là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tài chính với quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao, dịch vụ tối ưu, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

VsetCredit cung cấp các giải pháp tài chính như: cho vay tiền mặt, vay thế chấp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản cùng quy trình rõ ràng, nhanh chóng với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp tài chính mang đến trải nghiệm tốt nhất. Công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển.

VsetCredit được sự hỗ trợ nguồn tiền từ “công ty mẹ” là Tập đoàn VsetGroup với trên 1.000 tỷ đồng, do đó, việc hỗ trợ này được xem như phần tiếp sức và nguồn động lực dồi dào để VsetCredit tự tin đẩy mạnh hoạt động.

(Nguồn và ảnh: VsetCredit)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.