Thứ Ba, 29/11/2022, 2:43
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhVua Cua nhượng quyền thương hiệu với giá cua ưu đãi

Vua Cua nhượng quyền thương hiệu với giá cua ưu đãi

Mô hình Vua Cua Express mang đến thực khách những món cua chuẩn nhà hàng nhưng với mức giá chỉ từ 399.000 đồng một ký cua Cà Mau.

Với chuỗi chi nhánh phủ rộng ở các thành phố lớn, Vua Cua được nhận diện là một trong những thương hiệu hàng đầu phục vụ món ăn từ cua. Sau khi thành công với mô hình Vua Cua Bike và giành được nhiều tình cảm từ thực khách, thương hiệu hải sản Vua Cua tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu với mô hình nhượng quyền Vua Cua Express.

Với mô hình Vua Cua Express, Vua Cua cùng với đối tác nhượng quyền chỉ chọn mặt bằng 60-140 m2, đồng thời cắt giảm tối đa chi phí lương nhân viên bằng cách khu vực ăn tại chỗ sẽ cho khách tự phục vụ. Tại đây có đủ công cụ hay dụng cụ ăn uống được trưng bày sẵn.

VUA CUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU VỚI GIÁ CUA CỰC ƯU ĐÃI - page 2

Vua Cua Express chiêu đãi thực khách với món cua Cà Mau chính hiệu chỉ 399.000 đồng một kg.

“Mô hình nhượng quyền của Vua Cua Express có thể đưa đến cho thực khách các món ăn có giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, cua Cà Mau tại mô hình này có giá chỉ từ 399.000 đồng một ký (đã gồm phí chế biến), các combo hải sản và cua tiết kiệm giá chỉ từ 290.000 cho 2 người ăn”, đại diện Vua Cua cho biết.

Theo đại diện Vua Cua, dù có mức giá rẻ hơn những chất lượng thịt cua ở các cửa hàng nhượng quyền vẫn đảm bảo. Thịt cua được đánh giá chắc, thơm ngon hơn khi được chế biến cùng các loại xốt độc quyền của Vua Cua như trứng muối, cajun, tiêu đen… Các loại xốt đa dạng, hấp dẫn với đầy đủ hương vị của Vua Cua vốn đã trở thành đặc sản làm nên tên tuổi của chuỗi thương hiệu này.

Vua Cua Express phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn.Vua Cua Express phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn.

Ngoài ra, tại các cửa hàng nhượng quyền còn có các thực đơn ăn trưa nhanh gọn chế biến từ bò, gà, cá hồi, tôm sú kết hợp nhiều loại nước xốt, với giá chỉ từ 95.000 đồng một set. Không chỉ vậy, Vua Cua Express còn phục vụ kèm cà phê trưa take away giá chỉ từ 9.000 đồng một ly, được pha phin thơm ngon.

Vua Cua vừa triển khai mô hình này một thời gian ngắn và vừa chính thức khai trương điểm nhượng quyền đầu tiên tại 63 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM. Vua Cua vẫn đang tập trung triển khai với vài đối tác ở nội thành TP HCM. Tuy nhiên, bà Đoàn Thị Anh Thư – CEO Vua Cua cho biết – đã ký hợp đồng với một đối tác lớn khác ở Nha Trang và dự kiến sẽ khai trương cửa hàng nhượng quyền vào tháng 1/2022.

VUA CUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU VỚI GIÁ CUA CỰC ƯU ĐÃI - page 2 - 3

Ly cà phê sữa với giá chỉ 9.000 đồng khi ăn trưa tại Vua Cua Express.

Bà Đoàn Thư chia sẻ thêm, sau giãn cách vì Covid-19, việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên là một thách thức lớn với đa số doanh nghiệp (vì đa số người lao động sợ dịch nên chưa quay lại TP HCM). Sau 6 năm hoạt động, bà nhận thấy điều Vua Cua rất cần là ở người trực tiếp bán hàng và nấu món cho khách phải thật đặt tâm huyết, thì chất lượng món ăn và dịch dụ mới có thể đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. Đặc biệt, Vua Cua muốn chia sẻ một mô hình kinh doanh bền vững đến nhà đầu tư trên khắp Việt Nam với mong muốn “lan tỏa hương vị yêu thương” trong từng món ăn.

Chính vì hai lý đó mà Vua Cua đã quyết định nhượng quyền thương hiệu vì Vua Cua hiểu rằng, khi cùng đối tác đầu tư vốn, họ sẽ tâm huyết hơn và cho ra những món ăn chất lượng hơn. Đồng thời, với vốn của đối tác, hình thức nhượng quyền của Vua Cua sẽ mở rộng nhanh hơn.

VUA CUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU VỚI GIÁ CUA CỰC ƯU ĐÃI - page 2 - 4

Cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Vua Cua ở quận Bình Thạnh, TP HCM.

“Nhượng quyền thương hiệu Vua Cua là cách chúng tôi muốn mở rộng nhanh chóng và ổn định chất lượng món ăn, dịch vụ vì sự tâm huyết của đối tác và sự chia sẻ cơ hội kinh doanh đến nhà đầu tư. Từ đó, Vua Cua chỉ cần tập trung đào tạo và hỗ trợ tốt nhất cho đối tác nhượng quyền là ổn”, bà Đoàn Thư cho hay.

Thông tin liên hệ đặt món: www.vuacua.vn hoặc 1900.633387 hoặc đến 63 Nguyễn Văn Thương, phường 25 quận Bình Thạnh, TP HCM.

Vua Cua đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền mô hình Vua Cua Express trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.

Ưu đãi đặc biệt phí nhượng quyền ban đầu 0 đồng (trong 3 năm) gồm có: chi phí đầu tư chỉ từ 400 triệu đồng một cửa hàng; được chứng nhận nhượng quyền thương hiệu Vua Cua; nhập nguyên liệu chính hãng giá gốc; tư vấn setup cửa hàng; đào tạo nhân sự; cấp đủ giấy phép; hỗ trợ marketing.

Thông tin liên hệ: 0938838141 – Mr Chánh hoặc đăng ký thông tin tại đây.

(Nguồn và ảnh: Vua Cua)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến