Vừa ra mắt, áo ‘It’s Real’ của Văn Toàn đã bị đạo nhái tràn lan trên mạng

Trên fanpage chính thức, thương hiệu thời trang do cầu thủ Văn Toàn sở hữu đã phải đăng bài cảnh báo khách hàng về hàng nhái, hàng không chính hãng đang bán trôi nổi trên thị trường.

Chớp lấy thời cơ các cổ động viên Malaysia tràn vào trang cá nhân của mình để tấn công sau cú ngã để đời trong trận gặp Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Văn Toàn cho lên sóng ngay một tâm thư bằng tiếng Anh để PR brand và còn ra mắt ngay mẫu áo mới lấy cảm hứng từ chính cú ngã 1 phát ăn ngay của mình. 

Chính sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp Văn Toàn thắng lớn khi mẫu áo do anh thiết kế vô cùng đắt hàng. Thế nhưng khó cho chàng cầu thủ là tốc độ “ăn theo” của các shop kinh doanh khác cũng là không hề nhỏ.

vAN TOAN

Mới đây, fanpage bán hàng của Văn Toàn đã phải lên tiếng kể khổ đồng thời đính chính về việc bán mẫu áo này. Qua đó, nhân viên của Văn Toàn cho biết đã có rất nhiều shop đã nhanh tay nhái lại chiếc áo “IT’S REAL”. Đồng thời fanpage cũng đưa ra đường link chính chủ để mọi người có thể mua được hàng thật 100%, tránh mua phải mẫu áo “IT’S FAKE”.

VAN TOAN 1

Hàng loạt cửa hàng đạo nhái sản phẩm của Văn Toàn.

Cụ thể, trong khi áo chính hãng của Văn Toàn được bán với giá 299k kèm chữ kí Văn Toàn thì những chiếc áo “phake” có nơi bán 349k đắt hơn cả hàng real, có nơi lại bán chỉ khoảng 100k. Cá biệt, một số cửa hàng trên sàn thương mại điện tử còn quảng cáo áo được bán với chữ ký chính chủ của cầu thủ Văn Toàn, dù anh đang bận thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam tại Dubai.

Ngoài ra, mẫu áo chính hãng chỉ bán với bản màu đen, trong khi các sản phẩm hàng nhái thì lại đa dạng màu và thậm chí là kích cỡ hơn.

VĂN TOÀN LÊN TIẾNG VỀ CÚ NGÃ: “TÔI BỊ ĐẠP CHÂN THẬT MÀ”

Trong trận đấu vòng loại World Cup gặp Malaysia, cú ngã của Văn Toàn đã giúp tuyển Việt Nam được hưởng quả đá phạt đền, từ đó ấn định tỉ số 2-1.

Rất nhiều cổ động viên đội bạn sau đó đã tràn vào tấn công trang cá nhân của Văn Toàn bằng những lời chỉ trích. Tuy nhiên sau đó, Văn Toàn cũng đã lên tiếng giải thích về tình huống khi đó và khẳng định mình không hề giả vờ ngã.

Trong đoạn tin nhắn với phóng viên Onsport hỏi về việc hậu vệ đội bạn đã thực sự chạm gót hay chưa, tiền đạo số 9 cho biết: “Nó đạp em thật, muốn rách cả giày”. Trên trang cá nhân, chàng cầu thủ cũng phải viết dòng trạng thái để đính chính một lần nữa về sự cố này.

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Minh Hà

Link gốc