Chủ Nhật, 22/05/2022, 2:36
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpYến Sào Cần Giờ - quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ

Yến Sào Cần Giờ – quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ

Sản phẩm của Công ty Yến Sào Cần Giờ sẽ mang đến niềm vui, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người phụ nữ của gia đình.

Yến sào được biết như một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, được đánh giá là một trong tám món ăn thuộc hàng ngon và bổ dưỡng, được các vị vua chúa thời xa xưa rất yêu thích sử dụng.

Nghề nuôi yến trong nhà đã đưa yến sào đến gần với người dân Việt Nam. Một trong những vùng đất hấp dẫn của nghề nuôi yến được biết đến là Cần Giờ. Nơi đây nổi tiếng với khu rừng ngập mặn có hệ sinh thái đa dạng kết hợp với những điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, khí hậu, độ ẩm… hội tụ đủ các yếu tố để cho ra đời những sản phẩm yến sào chất lượng.

Công ty Yến Sào Cần Giờ đầu tư xây nhà nuôi chim yến đạt tiêu chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng. Ảnh: Yến Sào Cần Giờ.

Công ty Yến Sào Cần Giờ đầu tư xây nhà nuôi chim yến đạt tiêu chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng. Ảnh: Yến Sào Cần Giờ.

Để thu hút được chim yến đến sống và ở lại sinh sôi, phát triển, trước tiên, người nuôi phải tạo ra được không gian phù hợp về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và nhất là mùi đồng loại. Nắm bắt những điểm thiết yếu đó, Công ty Yến Sào Cần Giờ đầu tư xây nhà nuôi chim yến đạt tiêu chuẩn tại xã Tam Thôn Hiệp và một số xã khác trên huyện Cần Giờ, TP HCM trong suốt hơn 10 năm qua

Với những ưu ái từ thiên nhiên, Công ty Yến sào Cần Giờ liên tục cho ra đời sản phẩm gồm: yến tinh chế nguyên chất, yến sơ chế nguyên chất. Công ty cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất hóa học nào trong quá trình gia công, sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng theo xu hướng tiêu dùng mới.

Quy trình chế biến yến sào luôn được đảm bảo diễn ra trong không gian khép kín, tổ yến sau khi thu hoạch sẽ được ngâm nước từ 30 phút đến một tiếng để tổ yến được mềm hơn, sợi lông yến cùng các chất bẩn theo đó sẽ nổi lên trên mặt nước. Đây là bước làm sạch tổ yến ban đầu. Yến được để ráo, cho tất cả ra đĩa trắng, sau đó dùng nhíp chuyên dụng gắp từng sợi lông tơ còn lại trên tổ, mỗi lần nhặt từng chút một sao cho thật sạch. Những sợi lông nhỏ, bụi bẩn khó gắp, khó phát hiện sẽ được người thợ rửa sạch sẽ dưới vòi nước nhỏ, cứ thế cho đến khi tổ yến thật sạch. Sau đó, yến sẽ được tạo khuôn, sấy khô và đóng hộp.

Sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, đóng gói bao bì cẩn thận, đẹp mắt.

Sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, đóng gói bao bì cẩn thận, đẹp mắt. Ảnh: Yến Sào Cần Giờ.

Quy trình làm sạch tổ yến hoàn toàn tỉ mỉ và công phu, không sử dụng máy móc thiết bị hay bất kỳ chất tẩy rửa, chất hóa học nào. Điểm nổi bật tạo nên thương hiệu của Công ty Yến Sào Cần Giờ là tổ yến sau khi sơ chế, đóng hộp vẫn giữ nguyên vẹn độ dai, mùi vị đặc trưng của từng tổ yến. Bằng chính đôi bàn tay người thợ tài hoa cần mẫn, Công ty Yến Sào Cần Giờ cho ra đời sản phẩm yến tinh chế nguyên chất, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặt mình ở vị trí khách hàng chính là chìa khóa của mọi sự thành công, Yến Sào Cần Giờ luôn tâm niệm phải chỉnh chu từ những khâu nhỏ nhất để đem lại chất lượng tổ yến xứng đáng với giá trị đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Mọi quan tâm đóng góp cuả khách hàng là động lực để Yến Sào Cần Giờ ngày càng vững mạnh.

Liên hệ: Công ty Yến Sào Cần Giờ

Địa chỉ: Số 2 CMT8, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 094 999 3939

Youtube: Yến Sào Cần Giờ

(Nguồn: Công ty Yến Sào Cần Giờ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến